ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
083-8792644
(ผลรวม 51)
ราคา 4,999 บาท
ระบบเติมเงินไม่ติดสัญญาใดๆ เปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ (ฟรีบริการย้ายค่ายก่อนส่ง)
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 87
      เลขคู่นี้เสริมให้มีอำนาจและบารมี จัดเป็นเลขคู่ที่มีอิทธิพลสูง ผู้ใช้มักมีเพื่อนฝูงบริวารเป็นทรัพย์ ไม่ว่าจะทำอะไรมักจะมีคนช่วยเหลือดูแลอำนวยความสะดวก ผู้ใช้เป็นคนใจใหญ่ ใจกว้าง กล้ากิน กล้าใช้ มีนิสัยออกแนวนักเลง เป็นคนมีพรสวรรค์ในการคิดทำโครงการใหญ่ มีอำนาจในการปกครองคน มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด มีดวงด้านการเสี่ยงโชค
เลขคู่ 79
      เลขคู่นี้เสริมให้เป็นคนมีความคิดนอกกรอบ มีพรสวรรค์มีไอเดียที่แปลกแหวกแนวจากคนทั่วไป เป็นตัวของตัวเองสูง เหมือนเป็นคนมีสองบุคลิก บางครั้งก็เป็นคนทันสมัย ติดตามข่าวสารและเรื่องราวในสังคมชอบเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี อาจมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ บางรายก็หลุดโลกมีความเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ มีโลกส่วนตัว ด้านความรักไม่ใช่คนโรแมนติกแต่เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว เลขชุดนี้เหมาะกับนักคอมพิวเตอร์ ธุรกิจไอที ธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจขายตรง ( MLM ) นักวางแผน นักลงทุน นักค้าวัตถุมงคล-วัตถุโบราณ เป็นต้น
เลขคู่ 92
      มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการสูง รักสวยรักงาม แต่งตัวดี มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม หาเงินเก่ง รายได้ดี มักมีคนเมตตาอุปถัมภ์ ชอบทำงานด้านศิลปะและศิลปินได้ทุกแขนง เช่น วาดภาพ แสดงละคร ร้องรำทำเพลง งานออกแบบ งานตกแต่ง บางคนชอบสะสมของเก่า ของขลัง ชอบศึกษาเรื่องเร้นลับ โหราศาตร์ มีลางสังหร์แล้วจะเกิดขึ้นจริง
เลขคู่ 26
      มีเสน่ห์ทางคำพูด คำพูดน่าเชื่อถือ เข้าใจผู้อื่น ปลอบใจเก่ง คุยด้วยแล้วเกิดความสบายใจ มักมีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง มีรสนิยมชอบใช้ของดีมีราคา หาเงินเก่ง รายได้ส่วนใหญ่มากจากการพูด (วาจาเป็นทรัพย์ วาจาทำเงิน)
เลขคู่ 64
       ผู้ใช้เลขนี้มีวาจาเป็นเสน่ห์ทำให้เกิดทรัพย์ เก่งเรื่องเจรจาต่อรองธุระกิจ พูดจาไพเราะน่าฟัง รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขเป็นคนอ่อนหวาน มีความโรแมนติก แถมมีโชคด้านการเงิน เป็นคนทำมาหากินเก่ง ทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน เลขชุดนี้เหมาะกับบุคลิกที่ต้องการเพิ่มความมีชีวิตชีวาแจ่มใสให้กับชีวิต ผู้ใช้มักเป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีความรักมากมายอยู่รอบตัว และตกหลุมรักง่าย ทำให้บางครั้งอาจเกิดปัญหาวุ่นวายเกี่ยวกับความรัก
เลขคู่ 44
       ผู้เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา มีวาจาเป็นทรัพย์ มีอัธยาศัยดีฉลาดเรียนรู้เร็ว เป็นคนไวต่อสถานการณ์ทันยุคทันสมัย มีเพื่อนฝูงมาก เป็นนักวางแผน ไม่ชอบอยู่นิ่ง เก่งในการทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน ต่อให้ไม่เคยทำมาก่อนก็สามารถทำให้สำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว ชีวิตมักมีโอกาสได้เดินทางบ่อย ชอบทำงานเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ได้แก่ ค้าขาย งานต้อนรับ พนักงานแนะนำสินค้า พริตตี้ ประชาสัมพันธ์ งานข้อมูลข่าวสาร งานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารประสานงานต่างๆ เป็นต้น
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "