ทำนายเบอร์
เกี่ยวกับเรา
จุดเริ่มต้น (จากใจ)
      ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่เชื่อเรื่อง เบอร์มงคล เลยแม้แต่น้อย และยังมองว่าเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก ตัวเลข มันก็คือตัวเลข จะมีมงคล หรือพลังงานอะไรได้ ตอนที่ผมเรียนวิศวะ ผมก็คลุกคลี กับการคำนวณตัวเลขมาตลอด  และที่สำคัญคือ คนสมัยก่อนเขาไม่มีเบอร์มงคล เขาก็ประสบความสำเร็จในชีวิตได้  (ความคิดในหัวผมตอนนั้น)
      หลังจากที่เรียนจบ ผมก็ได้เขาทำงานในบริษัทที่ดีมาก ทำงานมา 15 ปี รับรายได้ 5-6 หลักต่อเดือน ระหว่างนี้เบอร์ที่ผมใช้ส่วนมากก็จะเป็นเบอร์รายปี เพราะว่าราคาถูก และไม่ต้องค่อยเติมเงิน หรือจ่ายรายเดือนให้วุ่นวาย และไม่ได้สนใจเรื่องตัวเลขเลย และผมก็จะเปลี่ยนเบอร์ทุกๆปี ซึ่งชีวิตก็มีขึ้นๆลงๆ ทั้งดี และไม่ดี เข้ามาตลอด เราก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติ  ซึ่งมีหลายคนทักผมว่าเป็นเพราะเบอร์โทร  เป็นเบอร์เสียบ้าง เบอร์ไม่ดีบ้าง  แต่ผมก็ไม่ใส่ใจ
 ล่าสุดเบอร์ที่ผมใช่ 0xx-2706775  ใช้มาระยะหนึ่ง ช่วงนี้ชีวิตมีปัญหา มากมายเข้ามา ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรักและครอบครัว และก็มีคนทักตลอดว่าเป็นเพราะ เบอร์เสีย เบอร์อันตราย เบอร์ไม่ดี ผมจึงเปลี่ยนมาใช้เบอร์ และ 0xx-xxx6789 เพราะเห็นว่าเลขเรียงสวยดีจำง่าย แต่กลับ มีคนทักมากว่าเดิมว่าเป็นเบอร์ไม่ดี ไม่จากเป็นก็จากตาย (ผมนึกในใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยรึวะ)
      ผมจึงไปหาซื้อเบอร์ตามเว็บไซต์ ซึ่งผมก็งง สับสน และปวดหัวมาก คือเบอร์เดียวกัน บางเว็บบอกดี (เกรด A+ 100%) บางเว็บบอกไม่ดี (เกรด F ) แล้วจะเชื่อใครดี ละ!
      ในเมื่อตัวเลขมันส่งผลกับชีวิตเราขนานนี้ ผมจึงตัดสินใจเริ่มศึกษาเรื่องเบอร์มงคลอย่างจริงจัง จากผู้เชี่ยวชาญ จากคนดัง หลายๆท่าน ซึ่งมันก็ไม่ยาก เพราะเราถนัดเรื่องตัวเลขอยู่แล้ว ยิ่งเรียนรู้ทุกวันก็ยิ่งชอบ (เหมือนคนชอบส่องพระ) จนมีความรู้ ความเข้าใจ จึงเริ่มเปลี่ยนเบอร์ให้ตัวเองก่อน หลังจากเปลี่ยนได้ระยะหนึ่งก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ดีขึ้น สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ ชีวิตก็ดีขึ้น เรื่อยๆ ตามลำดับ
      ผมลองเขียนเบอร์ที่เคยใช้ และเบอร์คนรอบตัวมาวิเคราะห์ และเทียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่าตรงประมาณ 80-90% เลยที่เดียว ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น บวกกับประสบการณ์ที่สะสมมา จึงอยากแบ่งปันสิ่งดีๆนี้ให้คนรอบข้างและคนอื่นๆ โดยมีเจตนาให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น
      หากการเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ไม่ใช่เป็นเรื่องยากเย็น เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา ...ผมหวังว่าจากเรื่องราวของผมจะทำให้ท่านเปิดใจและหันมาใช้เบอร์มงคลกันนะครับ.

พันธกิจ (Mission)
      • www.sim159.com คัดสรรค์เฉพาะเบอร์มงคล ของแท้เท่านั้น เพื่อให้ทุกคนนำไปใช้ได้อย่างปลอดภัยและ ส่งเสริมให้ชีวิตดี ยิ่งๆขึ้นไป
      •ให้คำปรึกษาฟรี สำหรับท่านที่ต้องการเบอร์มงคลเฉพาะบุคคล  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง
      •ให้บริการโปรแกรมทำนายเบอร์อย่างตรงไปตรงมา
      •จัดส่งสินค้า ถึงมือท่านอย่างรวดเร็วที่สุด
      •บริการ ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ไปพร้อมกับคุณธรรม จริยธรรม และ บริการหลักการขายที่ยอดเยี่ยม
 
วิสัยทัศน์(Vision)
เป็นหนึ่งในเว็บไซต์เบอร์มงคลที่ดีที่สุด ของคนไทย ในด้านคุณภาพ คุณธรรม และจริยธรรม
ให้เบอร์มงคลเป็นสะพานนำไปสู่ การคิดดี ทำดี และเป็นคนดี
  
CEO sim159
ส่งข้อความ
หัวข้อติดต่อ
รายละเอียด
อีเมล์ติดต่อ
เบอร์โทร
ชื่อผู้ติดต่อ
ยืนยันตัวตน