ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
082-7822245
(ผลรวม 40)
ราคา 5,999 บาท
ระบบเติมเงินไม่ติดสัญญาใดๆ เปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ (ฟรีบริการย้ายค่ายก่อนส่ง)
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 78
      เลขคู่นี้เสริมให้มีอำนาจและบารมี จัดเป็นเลขคู่ที่มีอิทธิพลสูง ผู้ใช้มักมีเพื่อนฝูงบริวารเป็นทรัพย์ ไม่ว่าจะทำอะไรมักจะมีคนช่วยเหลือดูแลอำนวยความสะดวก ผู้ใช้เป็นคนใจใหญ่ ใจกว้าง กล้ากิน กล้าใช้ มีนิสัยออกแนวนักเลง เป็นคนมีพรสวรรค์ในการคิดทำโครงการใหญ่ มีอำนาจในการปกครองคน มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด มีดวงด้านการเสี่ยงโชค
เลขคู่ 82
      ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง ชอบซื้อของชิ้นใหญ่ ใจใหญ่ ใจกว้าง มีบุคลิกแบบนักเลง ไม่มีใครรังแก มีอิทธิพล เส้นสายดี ไม่อยู่ในกรอบ ลุยถึงไหนถึงกันชอบทำงานที่ท้าทาย ไม่กลัวงานยาก มั่นใจในตัวเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงๆ งานยากๆที่น้อยคนทำได้ งานสินเชื่อ รับจำนำ รับจำนอง ปล่อยกู้ วิ่งเต้น ล็อบบี้ เจ้ามือ เป็นต้น
เลขคู่ 22
      เป็นคนน่ารัก พูดจาอ่อนหวานช่างเจรจา นิสัยอ่อนโยน เข้าใจผู้อื่น อัธยาศัยดี มีใจ มักมีเพื่อนมาก เข้ากับคนง่าย การเงินคล่องตัว นิสัยสำอางค์ มีเสน์ดึงดูดเพศตรงข้าม ขี้สงสาร เกรงใจ แต่บางครั้งก็ออ่นไหวเกินไป ชอบงานบริการ
เลขคู่ 24
      เป็นที่รักของคนทั่วไป ช่างพูดช่างเจรจา มีเสน่ห์ หาเงินเก่งและยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง พูดสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีมาก คนรักคอยเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่น มีเพื่อนมากมาย ชอบเข้าสังคม มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือสนับสนุน เหมาะกับงานการพูด การขาย ความสวยงามทุกชนิด
เลขคู่ 45
      เป็นเลขคู่ปัญญา มีความฉลาดรอบรู้ ชอบศึกษาค้นว้าอยู่เสมอ เป็นคนมีสติและสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีหลักการและเหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานวิชาการ มีญาณหยั่งรู้ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริงเหมาะกับกับอาชีพ ครู นักวิชาการ นักวางแผน ผู้บริหาร นักวิทยาศาสตร์
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "