ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
093-4415959
(ผลรวม 49)
ราคา 19,999 บาท
ระบบเติมเงินไม่ติดสัญญาใดๆ เปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ (ฟรีบริการย้ายค่ายก่อนส่ง)
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 44
       ผู้เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา มีวาจาเป็นทรัพย์ มีอัธยาศัยดีฉลาดเรียนรู้เร็ว เป็นคนไวต่อสถานการณ์ทันยุคทันสมัย มีเพื่อนฝูงมาก เป็นนักวางแผน ไม่ชอบอยู่นิ่ง เก่งในการทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน ต่อให้ไม่เคยทำมาก่อนก็สามารถทำให้สำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว ชีวิตมักมีโอกาสได้เดินทางบ่อย ชอบทำงานเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ได้แก่ ค้าขาย งานต้อนรับ พนักงานแนะนำสินค้า พริตตี้ ประชาสัมพันธ์ งานข้อมูลข่าวสาร งานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารประสานงานต่างๆ เป็นต้น
เลขคู่ 41
      เข้าหาและได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ เส้นสายดี คำพูดมีความน่าเชื่อถือและฉลาด เรียนเก่ง ชอบใฝ่หาความรู้ เก่งวิเคราะห์คำนวณ ไหวพริบเป็นเลิศ ทันคน เข้ากับคนอื่นง่ายติดต่อเจรจาประชาสัมพันธ์เก่งที่สุด เหมาะกับงานด้านวิชาการ นักวิจัย นักวิเคราะห์ นักเจราจา นักต่อรอง นักวางแผน นักธุระกิจ ข้าราชการ นักการทูต นักบรรยาย ครูอาจารย์
เลขคู่ 15
      เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดสาย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มีความคิดสร้างสรรค์ในการหารายได้ มีสติในการดำเนินชีวิต บางครั้งอาจทำอะไรช้าเพราะขั้นตอนมาก เรียนรู้เร็ว ชอบตำรา ใฝ่หาความรู้ เด่นด้านวิชาการ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี เป็นเลขที่เรียนเก่งที่สุด
เลขคู่ 59
       ผู้ใช้เลขนี้เป็นคนมีสติ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักได้รับความเมตตาเอ็นดู ชอบคบค้าสมาคมกับผู้ที่สูงวัยกว่าและมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ชีวิตมักมีปาฏิหาริย์ดีๆ เข้ามาแบบเหนือความคาดหมาย บางรายมีความสามารถด้านการใช้ภาษาและการติดต่อต่างประเทศ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวได้คบเพื่อนต่างชาติต่างภาษา บางรายเก่งเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ล้ำยุคล้ำสมัย บางรายมีความสามารถสื่อสารในเรื่องเหนือธรรมชาติ ชอบทำบุญ ชอบไหว้พระสวดมนต์ มีโชคลาภแบบไม่คาดคิดเข้ามาเสมอ
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "