ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
083-4515563
(ผลรวม 40)
ราคา 3,999 บาท
ระบบเติมเงินไม่ติดสัญญาใดๆ เปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ (ฟรีบริการย้ายค่ายก่อนส่ง)
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 45
      เป็นเลขคู่ปัญญา มีความฉลาดรอบรู้ ชอบศึกษาค้นว้าอยู่เสมอ เป็นคนมีสติและสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีหลักการและเหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานวิชาการ มีญาณหยั่งรู้ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริงเหมาะกับกับอาชีพ ครู นักวิชาการ นักวางแผน ผู้บริหาร นักวิทยาศาสตร์
เลขคู่ 51
      เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดสาย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มีความคิดสร้างสรรค์ในการหารายได้ มีสติในการดำเนินชีวิต บางครั้งอาจทำอะไรช้าเพราะขั้นตอนมาก เรียนรู้เร็ว ชอบตำรา ใฝ่หาความรู้ เด่นด้านวิชาการ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี เป็นเลขที่เรียนเก่งที่สุด
เลขคู่ 55
      ชีวิตสุขสบาย รุ่งโรจน์สดใส ฐานะมั่นคง เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานกิจการรุ่งเรือง ค้าขายดีมีกำไร ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มีบุคลิกภาพเรียบร้อย น่าเชื่อถือ มีความเที่ยงธรรม รักในคุณธรรมความดี ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆ ชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ อาชีพที่เหมาะสมได้แก่ ผู้พิพากษา ผู้ที่ทำงานด้านการช่วยเหลือสังคม ครูอาจารย์ เป็นต้น
เลขคู่ 56
      เลขคู่นี้ส่งผลดีมากทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก เป็นคนฉลาด มีสติมั่นคง จิตใจดี มีวาจาเป็นทรัพย์ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จในเวลาที่รวดเร็ว เป็นคนมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีความฉลาดในการวางแผนจัดการทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบแบบผลประโยชน์ร่วมกัน เก่งในเรื่องการติดต่อประสานงาน มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้ดี ใครอยู่ใกล้สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ความรักมักมีแต่เรื่องที่ทำให้หัวใจพองโต ชีวิตมีแต่ปาฏิหาริย์ดีๆ แต่บางทีก็ไม่ขยัน และเฉื่อยในบางเรื่อง ต้องใช้ให้เหมาะกับอาชีพ และอายุ
เลขคู่ 63
      เป็นคนมีเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบง้อใคร ขนานขายของไม่ต้องง้อ ลูกค้ายังซื้อเลย มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มักได้ลาภจากผู้ใหญ่ รายได้ดี ไม่มีอดมักได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์แรงมาก หล่อสวยเลือกได้ มีคนมากมายที่เข้ามารัก ต้องระวังปวดหัวเรื่องความรัก หากมีครอบครัว สามี หรือ ภรรยาจะเอาใจเราดี และมีความสามารถพิเศษแต่ไม่ค่อยใช้เพราะชอบทำตามอารมณ์
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "