ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
064-6263242
(ผลรวม 35)
ราคา 3,999 บาท
ระบบเติมเงินไม่ติดสัญญาใดๆ เปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ (ฟรีบริการย้ายค่ายก่อนส่ง)
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 62
      มีเสน่ห์ทางคำพูด คำพูดน่าเชื่อถือ เข้าใจผู้อื่น ปลอบใจเก่ง คุยด้วยแล้วเกิดความสบายใจ มักมีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง มีรสนิยมชอบใช้ของดีมีราคา หาเงินเก่ง รายได้ส่วนใหญ่มากจากการพูด (วาจาเป็นทรัพย์ วาจาทำเงิน)
เลขคู่ 63
      เป็นคนมีเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบง้อใคร ขนานขายของไม่ต้องง้อ ลูกค้ายังซื้อเลย มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มักได้ลาภจากผู้ใหญ่ รายได้ดี ไม่มีอดมักได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์แรงมาก หล่อสวยเลือกได้ มีคนมากมายที่เข้ามารัก ต้องระวังปวดหัวเรื่องความรัก หากมีครอบครัว สามี หรือ ภรรยาจะเอาใจเราดี และมีความสามารถพิเศษแต่ไม่ค่อยใช้เพราะชอบทำตามอารมณ์
เลขคู่ 32
      เป็นเลขนักขายตัวยง เป็นคนมีเสน่ห์แรงมาก เข้มแข็ง ขยัน อดทน กล้าลุย กล้าชน ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เจราจา ค้าขายเก่ง รายได้ดี ดึงดูดเพศตรงข้าม ระวังสับรางไม่ทัน
เลขคู่ 24
      เป็นที่รักของคนทั่วไป ช่างพูดช่างเจรจา มีเสน่ห์ หาเงินเก่งและยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง พูดสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีมาก คนรักคอยเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่น มีเพื่อนมากมาย ชอบเข้าสังคม มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือสนับสนุน เหมาะกับงานการพูด การขาย ความสวยงามทุกชนิด
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "