ทำนายเบอร์
ข้อมูลหมายเลข
083-8294945
(ผลรวม 52)
ราคา 7,999 บาท
ระบบเติมเงิน บริการย้ายค่ายก่อน ส่งฟรี
สั่งซื้อเบอร์นี้
คำทำนาย
ทำนายโดย www.sim159.com
เลขคู่ 82
      ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง ชอบซื้อของชิ้นใหญ่ ใจใหญ่ ใจกว้าง มีบุคลิกแบบนักเลง ไม่มีใครรังแก มีอิทธิพล เส้นสายดี ไม่อยู่ในกรอบ ลุยถึงไหนถึงกันชอบทำงานที่ท้าทาย ไม่กลัวงานยาก มั่นใจในตัวเอง จินตนาการดี มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงๆ งานยากๆที่น้อยคนทำได้ งานสินเชื่อ รับจำนำ รับจำนอง ปล่อยกู้ วิ่งเต้น ล็อบบี้ เจ้ามือ เป็นต้น
เลขคู่ 29
      มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการสูง รักสวยรักงาม แต่งตัวดี มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม หาเงินเก่ง รายได้ดี มักมีคนเมตตาอุปถัมภ์ ชอบทำงานด้านศิลปะและศิลปินได้ทุกแขนง เช่น วาดภาพ แสดงละคร ร้องรำทำเพลง งานออกแบบ งานตกแต่ง บางคนชอบสะสมของเก่า ของขลัง ชอบศึกษาเรื่องเร้นลับ โหราศาตร์ มีลางสังหร์แล้วจะเกิดขึ้นจริง
เลขคู่ 94
      เป็นคนสติปัญญาดี คิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน จนต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้เหมาะสม มีความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร และมีโชคเกี่ยวกับเรื่องต่างชาติหรือเก่งด้านภาษาต่างประเทศ แต่ถ้าผู้ใช้เลขนี้บางรายอาจชอบในเรื่องการสวดมนต์ ไหว้พระ เพราะข้อดีของเลขนี้คือมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เหมาะกับธุรกิจที่ต้องติดต่อสื่อสารทางไกลต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ เช่น นำเข้า ส่งออก ตลาดหุ้น ธุรกิจด้านเทคโนโลยีต่างๆ
เลขคู่ 45
      เป็นเลขคู่ปัญญา มีความฉลาดรอบรู้ ชอบศึกษาค้นว้าอยู่เสมอ เป็นคนมีสติและสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีหลักการและเหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานวิชาการ มีญาณหยั่งรู้ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริงเหมาะกับกับอาชีพ ครู นักวิชาการ นักวางแผน ผู้บริหาร นักวิทยาศาสตร์
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "